top of page
Paper Structures

SHARE YOUR IDEAS - SHAPE OUR FUTURE

UNISEX T-SHIRT

Updated: Jul 20, 2022

Nội dung thực hiện


Nhận thấy nhu cầu cao về việc các dự án, tổ chức cần in ấn áo thun dành cho tình nguyện viên cũng như các chiến dịch hoạt động cộng đồng, ICY đã tìm kiếm các đơn vị hỗ trợ và đạt được mục tiêu giảm chi phí xuống chỉ còn một phần ba so với mức thông thường.
Việc in ấn logo của tổ chức trên áo thun trong các chiến dịch hoặc dành tặng tình nguyện viên, các dự án, tổ chức có thể tăng mức độ nhận diện cũng như trở nên chuyên nghiệp hơn để kêu gọi tài trợ và thu hút tình nguyện viên tham dự. Thông thường, mỗi chiếc áo thun trơn đi kèm logo in ấn sẽ chiếm một phần không nhỏ trong kế hoạch tài chính của đơn vị hoặc dự án.


Nhận thấy mức độ phổ biến và cần thiết của các đơn vị, ICY bằng việc khai thác các nguồn lực cộng đồng đã kêu gọi được các bên hỗ trợ đồng hành cùng dự án UNISEX T-SHIRT.Với mỗi 59.000vnd cho một chiếc áo thun 100% Cotton có in kèm logo của tổ chức, quý đơn vị đã đóng góp 10.000vnd vào quỹ phát triển cộng đồng của ICY. Đối với các đơn vị chưa có logo hoặc các file cần in ấn, ICY hỗ trợ thực hiện với số lượng hạn chế.


Đây là chương trình có sự đồng hành của aothunxanh, đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn áo đồng phục uy tín tại Tp.HCM.


Đối tượng hưởng thụ


Các tổ chức, đơn vị, dự án do thanh niên thành lập và vận hành, hướng đến phục vụ cộng đồng và phát triển thanh niên tích cực.


Các tổ chức, đơn vị, dự án hiện đang là đối tác phát triển thanh niên trong mạng lưới của ICY.


Các cá nhân là đối tượng hưởng thụ trong các dự án do ICY thực hiện.

Để nhận áo cho các thành viên của tổ chức, quý đối tác vui lòng thống kê số lượng và kích cỡ cũng như gửi kèm file (logo, hình ảnh, slogun) cần in cho chúng tôi theo mẫu đăng ký bên dưới.


Đăng ký nhận áo


Để nhận áo cho các thành viên của tổ chức, quý đối tác vui lòng thống kê số lượng và kích cỡ cũng như gửi kèm file (logo, hình ảnh, slogans) cần in cho chúng tôi theo mẫu đăng ký.

Do số lượng có hạn, chương trình sẽ kết thúc ngay sử dụng hết số áo thun.

* Quỹ phát triển cộng đồng của ICY được công bố tại ngân hàng MB bank Số tài khoản 3446 - Ngân hàng MB (Quân đội) chi nhánh Trần Hưng Đạo - HCM

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP


1. Cá nhân hay đơn vị nào có thể tham gia nhận áo?

Bất kỳ cá nhân hay dự án, đơn vị, tổ chức hoạt động thanh niên nào có nhu cầu. Không phân biệt ở HCM hay các tỉnh, thành phố khác. Đối với các đơn vị không thuộc HCM, ICY sẽ chuyển phát áo qua bưu điện hoặc Giao hàng tiết kiệm.

2. Số lượng tối thiểu và số lượng tối đa?

Không quy định số lượng tối thiểu. Nếu nhiều hơn hơn 50 áo/ đơn vị ICY sẽ cần 7 ngày làm việc để có thể chuyển giao áo cho đơn vị.

3. Sau khi đặt cọc ̀50%, bao lâu thì nhận được áo?

Thời gian trung bình là 3-4 ngày làm việc sau khi chuyển khoản 50%

4. Áo sẽ được giao tận tay người nhận hay thông qua tổ chức, đơn vị?

ICY chỉ giao áo về một địa chỉ đại diện duy nhất, sau đó đơn vị tự phân phát đến người nhận hoặc tình nguyện viên.

5. 59.000vnd/ áo là chi phí hoàn thiện hay còn chi phí phát sinh nào khác?

Mỗi áo ICY cung cấp với MỘT vị trí in quy cách 20cmx30cm (Bằng hoặc nhỏ hơn), không bao gồm phí vận chuyển. Đơn vị nhận áo sẽ tự chi trả phí vận chuyển.

6. Nếu in nhiều hơn một vị trí thì chi phí bao nhiêu?

Mỗi áo ICY cung cấp với MỘT vị trí in quy cách 20cmx30cm (Bằng hoặc nhỏ hơn). Trường hợp bạn chọn in nhiều hơn một vị trí, phát sinh 30.000vnd/ mỗi vị trí phát sinh (quy cách 20cmx30cm, Bằng hoặc nhỏ hơn)

7. Áo do ICY cung cấp là chất liệu gì?

Chất liệu 100% cotton và dệt nguyên áo. (Không có đường may dọc hai bên hông như áo thun thường, chỉ có hai đường may vị trí ống tay áo)

8. Có thể nhận đổi trả sau khi đặt hàng hay không?

Đây là áo được in logo riêng của từng đơn vị theo số lượng và size áo đặt trước, do đó ICY không thể hỗ trợ đổi trả sau khi đặt hàng. Tuy nhiên, bạn có thể đặt in hàng mẫu trước khi đặt hàng loạt.

109 views0 comments

Recent Posts

See All
bottom of page